Kinh nghiệm mua đất Bình Dương

Kinh nghiệm mua đất Bình Dương

Hôm nay Tôi chia sẽ các bạn số kinh nghiệm mua đất Bình Dương. Những Anh Chị đang có nhu cầu mua đất Bình Dương nên đọc trước khi Click vào những tin đăng bán đất Bình Dương. Vì những thông tin rất có ích trước khi Anh Chi quyết định mua đất Bình Dương với giá cực rẻ.

Bạn cần nhớ một điều trước khi gọi điện thoại đến nhân viên bán hàng Bạn cần chọn lựa một nhân viên “Thật Tình và chuyên nghiệp”.

+ “Thật tình” là vì họ không vì lợi ích cá nhân của mình mà sẵn sàng lừa dối khách hàng – Tôi có biết về một người bán hàng – Anh ấy kiếm rất nhiều tiền từ việc bán những vị trí đất có thưởng (nhưng bên cạnh đó Anh ấy cũng bị khách hàng gọi tới chủi rất nhiều khi khách hàng biết Anh ta lừa vì vị trí không phải như Anh ta nói.

+ “ Chuyên nghiệp” là người có kinh nghiệm về bất động sản và có tầm nhìn xa để lựa chọn cho Bạn vị trí đẹp và tiềm năng rất cao, Sinh lợi nhuận sớm nhất cho Bạn – Nếu Bạn muốn mua đất Bình Dương đầu tư – Tôi có biết một người chuyên viên tư vấn để khách hàng mua đất mà người Bạn của Tôi rất khen vì Cô ấy luôn lựa chọn vị trí rất đẹp và sinh lợi nhuận cao cho khách hàng của cô ấy cũng như tôi. Nếu cần một chuyên viên tư vấn Bạn nên gọi điện thoại số: 0902.818.911 (Phụng)

  • Có một vấn đề Tôi đã từng bị lừa vì ham giá rẻ. Tôi tìm toàn những tin đăng giá rẻ rồi gọi cho họ để đi xem đất nhưng Tôi mất thời gian rất nhiều nhưng càng làm tôi chán nản vì những trò lừa giá rẻ nhưng không có. Khi đi xem thì Họ bảo hết, hoặc không có Sổ, hoặc chỉ vào một đám rừng cây nào đó nói là đất đó mới có giá rẻ như vậy. Bạn thử suy ngẫm một điều đất bình dương giá đất nông nghiệp thấp nhất ở những vùng sâu của Đất Bình Dương có giá 800 ngan/1 m2 thì không thể nào có những vị trí đất thổ cư mà có giá như vậy. Bạn đừng nên hoài công và mất thời gian như tôi. Bạn hãy gọi số: 0902.818.911 để được Phụng tư vấn cho Bạn
  • Bạn phải nhớ một điều “ Tiền nào của nấy”. Nếu bạn muốn mua đất tại những trung tâm như TP. Thủ Dầu một, thuận An, Dĩ An hay những vùng ven TP.Hồ Chí Minh, TPM.Bình Dương với giá từ 100-300 triệu là điều không thể.
  • Nếu Bạn cần một vị trí đất mà tiện Kinh Doanh hay ở mà chỉ có tầm tiền 100 – 300 triệu thì Tôi nghĩ bạn nên gọi Phụng để được tư vấn: 0902.818.911.
  • Nếu bạn có số tiền ít ỏi để mua đất dự định trong trung hạn hoặc ngắn hạn 5 – 7 tháng sẽ cất nhà thì bạn không nên mua đất dự án mới, đất chưa cấp sổ hồng riêng ( hiện đang là dạng đất biên bản, đất hợp đồng với chủ đầu tư, đất sổ chung diện tích lớn…). Tại sao? Bởi vì người bán sẽ luôn hứa hẹn và “cam kết” với bạn rằng sẽ ra sổ nhanh thôi; mua chưa ra sổ riêng mới có giá rẻ, chưa sổ riêng nhưng lúc cần tiền vẫn có thể dễ dàng bán lại cho người khác.v.v.Khi đã mua rồi thì mới biết thế nào là kêu trời trời không thấu.
  • Mua đất Bình Dương chính chủ là rẻ nhất? Sai lầm, có rẻ hay không còn tùy vào người bán, thực tế là đa số người chủ rao bán cho một khách mua bất kỳ bao giờ cũng “giá trên trời”, người mua nếu có kiến thức nhiều về thị trường thì may ra có thể trả giá xuống chút đỉnh. Do người chủ nghĩ rằng người mua nghĩ là mua chính chủ thì rẻ, nên người chủ tội gì không bán giá cao để lấy nhiều tiền.

Nếu bạn cần thêm thông tin hay giải đáp thắc mắc hãy gọi cho Phụng: 0902.818.911

 
4 thoughts on “Kinh nghiệm mua đất Bình Dương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *